วันอังคาร, มีนาคม 20

อดีตแข้งอุบลอีกราย!! “พงษ์ปณต นาคนายม” ออกมาแฉต้นสังกัดเก่า โดนโกงค่าสัญญาอีกครึ่ง

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

อดีตนายทวารอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ออกมาแฉต้นสังกัดเก่า หลังจากทำกับเจ้าตัวอย่างเจ็บแสบด้วยการโกงค่าสัญญาอีกครึ่งหนึ่ง

“พงษ์ปณต นาคนายม” นายทวารจอมเก๋า วัย 39 ปี อดีตแข้งอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ออกมาแฉต้นสังกัดเก่า หลังจากเจ้าตัวโดนโกงค่าสัญญาอีกครึ่งหนึ่ง

ผุ้สนับสนุน

โดยนายทวารจอมเก่ารายนี้ได้ออกมาแฉด้วยคำพูดดังนี้ “เมื่อ 2 ปีที่แล้ว มีเจ้าหน้าที่ของสโมสรอุบล นำเอกสารการเซ็นสัญญามาให้ผมเซ็นที่ระยอง ก่อนที่ผมจะเซ็นสัญญากับอุบล มีรุ่นพี่ที่เคยเล่นให้อุบล ยูเอ็มที โทรมาบอกว่า สัญญาผมให้เขาเขียนต่อหน้าเลยนะ ซึ่งผมเองก็เห็นเขาเขียนสัญญาต่อหน้า พร้อมมีค่าใช้จ่ายต่างๆ อย่างที่ผมต้องการ ผมจึงตัดสินใจเซ็น แต่พอหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของสโมสรอุบล ที่นำสัญญามาให้ผมเซ็นถูกไล่ออก ผมจึงไปทวงถามสโมสรถึงค่าเซ็นสัญญา เขาบอกผมว่าไม่มีในสัญญานะ ผมจึงตกใจไม่มีได้ไงในเมื่อผมเห็นก่อนจะเซ็น หลังจากนั้นผมเลยให้สโมสรไปถามเจ้าหน้าที่ที่เอาเอกสารมาให้ผมเซ็นว่าสัญญาเป็นยังไง และเขาก็ไปคุยกัน จนได้ผลสรุปมาว่า มีการตกลงการทำสัญญากันจริง แต่เขาขอจ่ายครึ่งหนึ่งก่อน เมื่อตอนขึ้นไทยลีก และเขาบอกผมว่าอีกครึ่งหนึ่งไม่เกิน 1 อาทิตย์ หรือ 1 เดือน จะเคลียร์ให้ “

“ผมถูกประธานสโมสรฯ เรียก มาคุยถึง 4-5 รอบ ว่าจะจัดการส่วนที่เหลือให้ ซึ่งผลสุดท้ายพอผมย้ายทีมมา โปลิศ เทโร ประธานสโมสรฯ (อุบล) กลับบอกกับผมว่า ไม่ได้จ่ายให้นะเพราะไม่มีในสัญญา เขาบอกผมว่าผมทำสัญญากับเจ้าหน้าที่ของสโมสรอุบล กันเอง ผม(ประธานสโมสรฯ)ไม่รู้เรื่อง ผมก็ได้แต่งง ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้น ประธานสโมสรฯ เป็นคนบอกผมเองว่าจะจัดการให้ เรื่องนี้ผมไม่ยอม ผมต้องการฟ้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม้จะแพ้หรือชนะคดีก็ตาม ผมแค่อยากให้รุ่นน้อง หรือนักเตะคนอื่นๆได้รู้ ว่า มันมีแบบนี้เกิดขึ้นกับวงการฟุตบอลไทยของเรา”

ผุ้สนับสนุน

“พงษ์ปณต นาคนายม” ออกมาแฉต้นสังกัดเก่า โดนโกงค่าสัญญาอีกครึ่ง

Share.